Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên và điều động công chức

Ngày 05/10/2021 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên của hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng và triển khai Quyết định điều động công chức.

Tham dự và chủ trì có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện, các đồng chí trưởng phòng và tương đương, đại diện lãnh đạo Viện KSND cấp huyện cùng các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm tra viên.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã triển khai và công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên cho 05 đồng chí: Tăng Bình Tánh (Văn phòng), Trần Thị Bé Duyên (Thanh tra – Khiếu tố), Lê Thị Bội Bội (Phòng 10), Trần Thanh Nam (Viện KSND huyện Cù Lao Dung), Nguyễn Văn Tại (Viện KSND thành phố Sóc Trăng). Đồng thời triển khai Quyết định điều động đồng chí Trần Minh Luân – Thanh tra - Khiếu tố đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Tổ chức cán bộ thuộc Viện KSND tỉnh Sóc Trăng. Các Quyết định đều có hiệu lực kể từ ngày 05/10/2021.

Đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng trao Quyết định cho các đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên và đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tạo bước đột phá mới trong công tác và phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công trên cương vị mới.

Đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng VKSND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Trần Minh Luân

Đồng chí Trần Thị Bé Duyên – Thanh tra – Khiếu tố Viện KSND tỉnh Sóc Trăng thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp thu chân thành ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Đinh Gia Hưng và hứa sẽ không ngừng phấn đấu nghiên cứu, học hỏi để phát huy tốt vai trò tham mưu cho lãnh đạo phòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyền hạn mà pháp luật đã quy định và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Viện.

 

                                                                                                              Huỳnh Tú Tâm

 


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”