Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND thành phố Sóc Trăng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động công chức

Mới đây, VKSND thành phố Sóc Trăng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động công chức. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Phan Văn Tùng, Viện trưởng VKSND thành phố Sóc Trăng, cùng toàn thể công chức và người lao động.

Tại buổi lễ, được sự ủy nhiệm của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Phan Văn Tùng, Viện trưởng VKSND thành phố Sóc Trăng đã công bố và trao Quyết định số 94/QĐ-VKS ngày 01/7/2021 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc điều động đồng chí Huỳnh Công Nguyên, Kiểm tra viên VKSND thành phố Sóc Trăng đến nhận nhiệm vụ tại VKSND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/7/2021.

Đ/c Phan Văn Tùng trao quyết định cho đ/c Huỳnh Công Nguyên. Ảnh: Văn Tại

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Tùng chúc mừng và mong rằng khi về đơn vị mới đồng chí Huỳnh Công Nguyên bằng năng lực, sở trường và kinh ngiệm  của mình, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với đơn vị mới thực hiện tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành giao ở địa phương.

Phát biểu ý kiến, đồng chí Huỳnh Công Nguyên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Văn Tùng, Viện trưởng VKSND thành phố Sóc Trăng và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh và VKSND thành phố Sóc Trăng đã tạo điều kiện cho đồng chí đến nhận nhiệm vụ tại đơn vị VKSND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời, xin hứa khi về nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới không ngừng tu dưỡng, rèn luyện trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của Kiểm tra viên theo quy định của pháp luật, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành giao./.

Nguyễn Văn Tại


Tin liên quan

» VKSND Kế Sách tiến hành xác minh điều kiện thi hành án tại các xã trên địa bàn huyện
» VKSND huyện Trần Đề tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án “cố ý gây thương tích”
» VKSND Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự
» Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Mỹ Tú 06 tháng đầu năm 2024
» VKSND huyện Mỹ Tú tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng