Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND huyện Trần Đề tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động công chức

Mới đây, VKSND huyện Trần Đề tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động công chức. Dự lễ có đồng chí Huỳnh Văn Ly, Viện trưởng; cùng tập thể công chức và người lao động đơn vị.

Tại buổi lễ, được sự ủy nhiệm của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Huỳnh Văn Ly công bố và trao Quyết định số 98/QĐ-VKS, ngày 01/7/2021 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc điều động đồng chí Phan Thị Huyền Chi, Kế toán viên VKSND huyện Trần Đề đến nhận nhiệm vụ tại VKSND huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/7/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Ly ghi nhận sự nổ lực phấn đấu của đồng chí Phan Thị Huyền Chi đã đạt được những thành tích cho cá nhân và cùng tập thể đơn vị trong những năm qua. Đồng thời, mong muốn đồng chí đến nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế của bản thân để góp phần cùng đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Huỳnh Văn Ly trao quyết định cho đ/c Phan Thị Huyền Chi. Ảnh: Kiều Thanh Thật

Phát biểu, đồng chí Phan Thị Huyền Chi bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh và tập thể đơn vị VKSND huyện Trần Đề để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời, khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành giao./.

Kiều Thanh Thật


Tin liên quan

» Bắt quả tang vụ tàng trữ, vận chuyển 11.200 bao thuốc lá điếu nhập lậu
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác 10 tháng năm 2021
» Viện KSND huyện Kế Sách phát huy tinh thần tự rèn luyện, tự học tập nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ
» VKSND huyện Kế Sách chung tay phòng chống dịch Covid 19
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên và điều động công chức