Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

BCH Công đoàn Viện KSND tỉnh Sóc Trăng công bố quyết định bổ sung UV.BCH và UV.UBKT nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 08/7/2021 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành và Ủy viên Ủy ban kiểm tra, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự có đồng chí Huỳnh Thế Đức, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn và Tổ trưởng Tổ công đoàn.

Đ/c Huỳnh Thế Đức, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh trao quyết định. Ảnh: Việt Tuấn

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thế Đức, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh công bố và trao Quyết định số 16, 17/QĐ-CĐVC ngày 11/6/2021 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng về việc công nhận bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành và Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2017-2022 đối với đồng chí đồng chí Lâm Dạ Hằng và Trương Văn Hòa, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; đồng chí Trần Minh Luân, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh.

Đồng thời, tại buổi lễ đã trao và công bố các quyết định khen thưởng của Công đoàn cấp trên cho 05 đồng chí và tập thể Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào công đoàn trong năm 2020.

Theo đó, đồng chí Huỳnh Thế Đức đánh giá cao và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các đồng chí trong hoạt động công đoàn, công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong hoạt động công đoàn, công tác chuyên môn, nghiệp vụ; chủ động tham mưu lãnh đạo Công đoàn tổ chức các hoạt động công tác an sinh xã hội, thiết thực hơn cũng như các chế độ chính sách đối với Công đoàn viên cơ quan theo quy định, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành và công đoàn cấp trên giao.

         

Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» Bắt quả tang vụ tàng trữ, vận chuyển 11.200 bao thuốc lá điếu nhập lậu
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác 10 tháng năm 2021
» Viện KSND huyện Kế Sách phát huy tinh thần tự rèn luyện, tự học tập nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ
» VKSND huyện Kế Sách chung tay phòng chống dịch Covid 19
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên và điều động công chức