Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho công chức

 

Vừa qua, VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị Định 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của Chính phủ. Dự lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các phòng và toàn thể công chức phòng 8.

Tại lễ, đồng chí Trầm Thiện Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định số 85/QĐ-VKS ngày 01/06/2021 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc cho công chức nghỉ hưu trước tuổi đối với đồng chí Trương Văn Tường, Kiểm sát viên trung cấp phòng Kiểm sát việc tạm giữ tạm giam và thi hành án thuộc VKSND tỉnh Sóc Trăng. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2021.

Đ/c Đinh Gia Hưng trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trương Văn Tường. Ảnh: Bình Tánh

Tại buổi lễ đồng chí Trương Văn Tường chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện, các đồng chí Lãnh đạo Phòng 8 đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian công tác trong ngành đến nay thì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết thúc buổi lễ đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng đã điểm lại quá trình công tác từ lúc vào ngành Kiểm sát của đồng chí Trương Văn Tường đến nay thì đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện đồng chí Viện trưởng chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Trương Văn Tường.

Ban lãnh đạo Viện chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Tường

                                                                                 Trầm Thiện Minh


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”