Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Ban thường vụ Đảng ủy làm việc định kỳ quý II năm 2021 với BCH các đoàn thể

Ngày 10/6/2021, Ban Thường Vụ Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm việc định kỳ Qúy II/2021 với Ban Chấp hành các đoàn thể cơ quan.

Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và đại diện BCH các đoàn thể.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc Ban Thường vụ Đảng ủy đã nghe đại diện Ban Chấp hành các đoàn thể báo cáo những kết quả đã đạt được trong Quý II/2021, cụ thể: Mặc dù trong Quý II tình hình dịch bệnh Covid – 19 có nhiều diễn biến phức tạp nhưng các đoàn thể đã kịp thời thực hiện tốt chế độ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn vướng mắc của công chức, người lao động, gắn hoạt động các đoàn thể với thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong đó:

Ban Chấp hành Công đoàn đã thay đổi hình thức hoạt động nhưng vẫn đảm bảo tổ chức đầy đủ các hoạt động, như: tặng quà cho các cháu thiếu nhi con công chức, người lao động trong đơn vị có thành tích học tập trong năm học 2020 – 2021, vận động công chức, người lao động tích cực thgam gia các hoạt động xã hội, ủng hộ đóng góp các quỹ do địa phương phát động, như: đóng góp Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “phòng, chống thiên tai” năm 2021...

Chi hội Luật gia đã phối hợp với Hội Luật gia tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật cho nhân dân ở địa phương, vận động hội viên tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật” năm 2021, tổ chức kết nạp hội viên mới...

Chi đoàn là lực lượng năng nổ, xung kích đã tham gia nhiều phong trào như: Hiến máu tình nguyện, triển khai các văn bản qua nhóm Zalo, triển khai mô hình tiết kiệm...

Ngoài ra các đoàn thể cùng phối hợp để chăm bồi quần chúng ưu tú giới thiệu Đảng ủy xem xét, kết nạp.

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong Quý II/2021, Ban Chấp hành các đoàn thể đã đề ra phương hướng hoạt động Quý III năm 2021.

Phát biểu kết luận, đồng chí Đinh Gia Hưng- Bí thư Đảng ủy đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà các Đoàn thể đã đạt được trong Quý II năm 2021. Đồng thời, để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của từng đoàn thể trong thời gian tới, đồng chí Đinh Gia Hưng đề nghị BCH các đoàn thể tiếp tục phối hợp, quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tư tưởng của công chức, người lao động để báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy phối hợp với Lãnh đạo viện chấn chỉnh, uốn nắn kịp thời; tiếp tục phối hợp với chính quyền chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần để động viên công chức, người lao động trong đơn vị an tâm công tác; trên cơ sở thực tiễn gắn việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 với thực hiện hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ; các đoàn thể bám sát nhiệm vụ, tôn chỉ mục đích của từng đoàn thể để có hình thức tổ chức các phong trào phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid – 19 hiện nay; vận động công đoàn viên, hội viên tham gia hội thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật” năm 2021; tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện tốt yêu cầu 5K: Khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế.

                                                                           Vũ Phương Liên


Tin liên quan

» VKSND huyện Long Phú tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Tòa án tổ chức phiên tòa KDTM rút kinh nghiệm
» VKSND huyện Kế Sách kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng
» Phiên tòa trực tuyến rút kinh nghiệm đối với vụ án hành chính “Khiếu kiện quyết định hành chính về giải quyết khiếu nại”