Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức sơ tuyển các thí sinh đăng ký thi  tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2021

Sáng ngày 02-6, Ban sơ tuyển VKSND tỉnh Sóc Trăng  đã tiến hành tổ chức sơ tuyển cho 12/12 thí sinh từ các Trường Trung học phổ thông thuộc tỉnh Sóc Trăng có đơn đăng ký tham gia dự thi vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Dự có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, Trưởng ban; cùng các thành viên.

Tại buổi sơ tuyển, đồng chí Trầm Thiện Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó Trưởng ban sơ tuyển VKSND tỉnh, đã phổ biến về đối tượng, điều kiện, chỉ tiêu tuyển sinh và các Tổ hợp xét tuyển theo Hướng dẫn số 1432/VKSTC-V15, ngày 14/4/2021 của VKSND tối cao về công tác sơ tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2021 cho các thí sinh tham gia buổi sơ tuyển nắm.

Đ/c Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, Trưởng ban phát biểu tại buổi sơ tuyển. Ảnh: Bình Tánh

Kết thúc buổi sơ tuyển đồng chí Đinh Gia Hưng đã quán triệt một số nội dung đối với các thí sinh, qua đó đã giúp các em hiểu hơn về ngành Kiểm sát nhân dân, đồng chí tin rằng với sự đam mê và lòng nhiệt huyết với Ngành sẽ giúp các em có thêm động lực thi tốt hơn và chúc các em thí sinh đạt kết quả tốt trong thời gian tới. Kết quả buổi sơ tuyển có 11/12 thí sinh đạt sơ tuyển./.

 

Trầm Thiện Minh


Tin liên quan

» VKSND huyện Long Phú tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Tòa án tổ chức phiên tòa KDTM rút kinh nghiệm
» VKSND huyện Kế Sách kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng
» Phiên tòa trực tuyến rút kinh nghiệm đối với vụ án hành chính “Khiếu kiện quyết định hành chính về giải quyết khiếu nại”