Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp, sơ cấp, Kiểm tra viên

Chiều ngày 02-4, VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm các chức danh pháp lý và Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về bổ nhiệm Kiểm tra viên và điều động công chức trong hai cấp Sóc Trăng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh dự và chủ trì; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng phòng, Kiểm sát viên trung cấp cấp tỉnh; Đại diện Lãnh đạo đoàn thể, Lãnh đạo VKSND cấp huyện và công chức được bổ nhiệm, điều động.

Tại buổi lễ đồng chí Trầm Thiện Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp (04 đồng chí), Kiểm sát viên sơ cấp (06 đồng chí), các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/4/2021. Theo đó, công bố các Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên (06 đồng chí) và  Quyết định điều động 09 công chức trong hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng.

 

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Tú Khanh

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Gia Hưng chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp, sơ cấp, Kiểm tra viên và phát biểu giao một số nhiệm vụ đối với các đồng chí. Đồng thời, mong rằng các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ phát huy được năng lực sở trường, đóng góp nhiều hơn nữa những kinh nghiệm tích lũy từ thực tiễn của bản thân cùng với sự quyết tâm thực hiện nhiệm vụ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện giao. Trong năm 2021 với những biến động về công tác tổ chức cán bộ, các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới sẽ phấn đấu nổ lực hết mình ở môi trường mới cống hiến cho Ngành Kiểm sát nói chung và VKSND tỉnh Sóc Trăng nói riêng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Liên, Kiểm sát viên trung cấp thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm nghiêm túc tiếp thu và thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đinh Gia Hưng, qua đó đồng chí cũng gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh Sóc Trăng đã giao trọng trách và hứa sẽ cố gắng làm tròn chức trách và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đồng chí được bổ nhiệm chức danh KSV trung cấp. Ảnh: Tú Khanh

Các đồng chí được bổ nhiệm chức danh KSV trung cấp và KSV sơ cấp chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Tú Khanh

Các đồng chí được bổ nhiệm chức danh KTV. Ảnh: Tú Khanh

Các đồng chí được điều động. Ảnh: Tú Khanh

Trầm Thiện Minh

             

 


Tin liên quan

» VKSND huyện Thạnh Trị Trực tiếp kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự
» Viện KSND thành phố Sóc Trăng phối hợp Tòa án cùng cấp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát trong hoạt động thi hành án dân sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự