Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Họp mặt công chức, người lao động nữ nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, kỷ niệm 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ áo dài” năm 2021. Ngày 08-3, VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt công chức, người lao động nữ trong đơn vị. Dự họp mặt có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng; Trưởng, Phó Trưởng các phòng; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, cùng toàn thể công chức, người lao động nữ.

Tại buổi họp mặt đồng chí Huỳnh Thế Đức, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh đã triển khai Hướng dẫn số 16/HD-TLĐ ngày 05/01/2021 của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ công năm 2021 và ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cũng như truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành Kiểm sát Sóc Trăng nói riêng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đinh Gia Hưng ghi nhận và biểu dương những thành tích đóng góp của các đồng chí công chức và người lao động nữ trong thời gian qua và chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các nữ cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ được phân công. Đồng thời, đề nghị công chức và người lao động nữ từng bước khắc phục những khó khăn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Lãnh đạo Viện, Công đoàn,Chi Hội Luật gia, Chi đoàn tăng hoa, quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Ảnh: Bình Tánh

Nhân dịp này, Lãnh đạo Viện, Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh đã tặng hoa, quà cho 25 công chức, người lao động nữ trong đơn vị. Theo đó, tổ chức trò chơi “Bịt mắt đập heo đất” cho công chức và người lao động nữ; qua đó nhằm tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, cơ hội để thể hiện tài năng của công chức, người lao động nữ và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021 do Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng phát động. Đồng thời, Lãnh đạo đơn vị đã tạo điều kiện cho công chức, người lao động nữ mặc áo dài vào ngày 08/3/2021 nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, xứng đáng là Di sản văn hóa phi vật thể./.

Lưu niệm:

 

Trần Việt Tuấn

 


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ