Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND Mỹ Tú - Mỹ Xuyên - Trần Đề tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

* VKSND huyện Mỹ Tú

 Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021. Chiều ngày 08-3, VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức buổi họp mặt toàn thể công chức, người lao động nữ trong đơn vị. Dự họp mặt có đồng chí Võ Văn Xuyên, Viện trưởng; các đồng chí Phó Viện trưởng, cùng toàn thể công chức và người lao động nữ.

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Công đoàn đã ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ thế giới và nhấn mạnh đến vai trò, vị trí của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận những thành tích đóng góp của công chức và người lao động đơn vị, đã nộ lực phấn đấu rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được phân công, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm.

Lãnh đạo Viện tặng hoa, quà công chức và người lao động nữ. Ảnh: Thanh Tuấn                                                                                          

Đồng thời, đề nghị công chức và người lao động nữ lực phấn đấu, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; luôn sáng tạo và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, góp phần cùng với đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2021, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”./.

* VKSND Huyện Mỹ Xuyên

 

Sáng ngày 08-3, VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt công chức và người lao động nữ nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021. Dự họp mặt có đồng chí Lâm Minh Duy, Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện; các đồng chí Phó Viện trưởng, cùng tập thể công chức và người lao động nữ đơn vị.

Tại buổi họp mặt thay mặt lãnh đạo đơn vị, Công đoàn ôn lại ý nghĩa, ngày truyền thống vẻ vang của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, qua đó khẳng định vị thế, vai trò của người phụ nữ Việt Nam; đồng thời, ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 gắn với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hoà bình của phụ nữ toàn thế giới nói chung, phụ nữ Viện Nam nói riêng.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Lâm Minh Duy thay mặt Ban Lãnh đạo đơn vị ghi nhận biểu dương những thành tích, công sức đóng góp của các chị em phụ nữ VKSND huyện trong thời gian qua và tặng hoa, quà cho các chị em phụ nữ. Đồng thời, đề nghị  các chị em, phụ nữ trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ ngành Kiểm sát nhân dân, cùng tập thể đoàn kết nổ lực, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ do Ngành và địa phương giao, xứng đáng với phẩm chất “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới./.

* VKSND huyện Trần Đề

Ngày 08-3, VKSND huyện Trần Đề tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3 cho toàn thể công chức và người lao động nữ trong đơn vị. Dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Văn Ly, Viện trưởng; các đồng chí Phó Viện trường và toàn thể công chức, người lao động nữ đơn vị.

Ban Lãnh đạo Viện, Công đoàn tặng hoa, quà công chức nữ. Ảnh: Văn Hướng

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3, kỷ niệm 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ áo dài” năm 2021.

Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Huỳnh Văn Ly ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các công chức, người lao động nữ trong thời gian qua; các công chức, người lao động nữ đã đoàn kết, hưởng ứng tích cực các hoạt động phong trào thi đua do cấp trên và đoàn thể phát động, qua đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của đơn vị. Đồng thời, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nhằm khẳng định vị trí, vai trò của mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.

 

Hồng Anh - Văn Tài - Thanh Hoa


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ