Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND TP Sóc Trăng - Long Phú - Châu Thành tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

* VKSND TP Sóc Trăng

Ngày 08-3, VKSND thành phố Sóc Trăng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3, kỷ niệm 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ áo dài” năm 2021 cho công chức và người lao động nữ. Dự họp mặt có đồng chí Phan Văn Tùng, Viện trưởng VKSND thành phố; các đồng chí Phó Viện trưởng, cùng công chức và người lao động nữ đơn vị.


Ban lãnh đạo Viện tặng hoa, quà cho công chức, người lao động nữ. Ảnh: Thanh Duẩn

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Văn Tùng thay mặt lãnh đạo đơn vị ghi nhận những đóng góp tích cực của các công chức và người lao động nữ trong thời gian qua. Theo đó, đề nghị  các công chức và người lao động nữ tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, tự học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ; rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành ở địa phương, xứng đáng với phẩm chất “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của người Phụ nữ Việt Nam../.

* VKSND Long Phú

Mới đây, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Thủ trưởng đơn vị tổ chức họp mặt nữ công chức và người lao động nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2021) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”. Dự buổi họp mặt có đồng chí Đỗ Văn Tài, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Long Phú; đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể công chức, người lao động.

Lãnh đạo đơn vị tặng quà cho nữ công chức và người lao động. Ảnh: Văn Bằng

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Hoàng Nha đại diện Ban chấp hành Công đoàn đã tuyên truyền các quy định pháp luật về bình đẳng giới, kết quả hoạt động công tác nữ công. Theo đó, đồng chí Đỗ Văn Tài thay mặt ban lãnh đạo ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ công chức và người lao động vào thành tích chung của đơn vị, đồng thời, đề nghị công chức và người lao động nữ trong thời gian tới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nổ lực, phấn đấu xây dựng cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị Ngành giao.

Nhân dịp này, lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo công đoàn tặng quà cho nữ công chức và người lao động và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”. Qua đó, nữ công chức và người lao động đơn vị trong trang phục áo dài đã tôn vinh giá trị phụ nữ truyền thống, đồng thời góp phần phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

* VKSND huyện Châu Thành

Vừa qua, VKSND huyện Châu Thành tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021. Tham dự buổi họp mặt có Lãnh đạo VKSND huyện, Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.


Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Tại buổi họp mặt đại diện lãnh đạo Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phát động, qua đó khuyến khích nữ công chức, người lao động trong đơn vị mặc áo dài làm việc trong suốt ngày 05/3/2021 và khi tham dự các hoạt động kỷ niệm, các sự kiện của cơ quan, các hoạt động cộng đồng...nhằm khẳng định các giá trị truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng bên cạnh nét năng động, bản lĩnh của nữ công chức, Kiểm sát viên trong cuộc sống ngày nay.

 

Thanh Duẩn  - Hồng Như - Minh Chiến


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tiếp đoàn kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức Tọa đàm nghiệp vụ
» VKSND huyện Trần Đề tiếp đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Sóc Trăng về các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ