Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin
Lãnh đạo Viện KSND tỉnh thăm và chúc Tết Viện KSND huyện Châu Thành và Mỹ Tú

* VKSND Châu Thành

Sáng ngày 03/02/2021 Đoàn chúc Tết VKSND tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Nguyễn Hồng Phuông, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng Lãnh đạo Văn phòng tổng hợp đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho công chức, người lao động VKSND huyện Châu Thành.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh gửi lời chúc tết đến tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND huyện Châu Thành, năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2021. Theo đó ghi nhận và biểu dương những thành tích của đơn vị đã đạt được trong năm qua trong công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Hồng Phuông, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng thăm và tặng quà tết cho VKSND huyện Châu Thành

Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn, Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hồng Phuông, sẽ chỉ đạo đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, gửi lời chúc năm mới đến Ban lãnh đạo Viện tỉnh, các đồng chí trong đoàn và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

* VKSND huyện Mỹ Tú

Cùng ngày, VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức thăng, tặng quà VKSND huyện Mỹ Tú, đoàn do đồng chí Nguyễn Hồng Phuông, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng với các đồng chí trong đoàn.

Tại buổi chức Tết, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông ghi nhận những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời, đề nghị ơn vị trong thời gian tới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm 2020, đoàn kết, nổ lực, cố gắng hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu trong kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, đồng chí chúc tập thể cán bộ, công chức và người lao động VKSND huyện Mỹ Tú cùng gia đình đón Tết đầm ấm, an toàn, vui vẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021.

Đ/c Nguyễn Hồng Phuông tặng quà tết cho VKSND huyện Mỹ Tú. Ảnh: Thanh Tuấn

Thay mặt đơn vị, đồng chí Võ Văn Xuyên, Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí, cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh đối với đơn vị. Đồng thời, thay mặt đơn vị gửi lời chúc năm mới đến tập thể Ban Cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Viện, và các đồng chí thành viên trong Đoàn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

                                                                             Hoàng Phúc - Hồng Anh

                                            


Tin liên quan

» Vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vụ
» Phòng 8 hoàn thành kế hoạch thực hiện khâu đột phá năm 2021
» VKSND huyện Mỹ Xuyên kiểm sát khởi tố vụ án hình sự “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người”
» Các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Cù Lao Dung áp dụng thủ tục rút gọn vụ án “Chống người thi hành công vụ”
» Thực hiện đồng bộ, quyết liệt và hiệu quả “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2021