Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lãnh đạo VKSND tỉnh Sóc Trăng thăm và chúc Tết Tân Sửu năm 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 03/02/2021, đồng chí Huỳnh Thế Đức, Phó bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Đặng Thành Khoa, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh, cùng đoàn có đại diện Công đàon, Chi đoàn VKSND tỉnh đến thăm, tặng quà và chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Sen nguyên Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang (cũ).

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên và là dịp thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân đến các đồng chí đã đóng góp thành tích cho sự nghiệp phát triển chung của Ngành.

Đ/c Huỳnh Thế Đức, Phó Bí thư BCSĐ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quà cho đ/c Nguyễn Văn Sen.

Ảnh: Việt Tuấn

Thay mặt đoàn, đồng chí Huỳnh Thế Đức thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị đã đạt được trong năm và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đồng chí Nguyễn Văn Sen và gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đồng thời, ôn lại những kỷ niệm về đồng chí trong thời gian công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời, tặng quà thể hiện tình cảm của ngành Kiểm sát nhân dân đối với đồng chí Nguyễn Văn Sen đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của ngành.

Đồng chí Nguyễn Văn Sen vui mừng, xúc động khi đoàn đến thăm và bày tỏ sự cảm ơn của ngành Kiểm sát Sóc Trăng đã giành cho gia đình trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện và toàn thể công chức, người lao động dồi dào sức khỏe, đón xuân vui tươi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác của Ngành và địa phương giao.

                                                                             Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» VKSND Kế Sách tiến hành xác minh điều kiện thi hành án tại các xã trên địa bàn huyện
» VKSND huyện Trần Đề tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án “cố ý gây thương tích”
» VKSND Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự
» Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Mỹ Tú 06 tháng đầu năm 2024
» VKSND huyện Mỹ Tú tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng