Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

Mới đây, tại trụ sở Ủy ban nhân dân phường 2, thị xã Vĩnh Châu. Đồng chí Lâm Thăng Bằng, Thị ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã Vĩnh Châu, cùng với các mạnh thường quân tại thành phố Cần Thơ đã tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Dịp này, Đoàn đã tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, người khuyết tật, tổng kinh phí trị là 25.000.000 đồng. Thông qua buổi trao tặng, Lãnh đạo đơn vị mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn của những hộ gia đình nghèo, người khuyết tật trên địa bàn phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Đ/c Lâm Văn Bằng, Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã tặng quà cho người nghèo. Ảnh: Hồng Huyên

Phát biểu tại buổi tặng quà, đại diện cấp ủy và chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn và mong muốn Lãnh đạo đơn vị VKSND thị xã Vĩnh Châu cùng các mạnh thường quân ở thành phố Cần Thơ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương chia sẻ khó khăn của người nghèo, người khuyết tật trên địa bàn Phường 2 nói riêng và thị xã Vĩnh Châu nói chung, để cùng địa phương chăm lo tốt hơn cho công tác an sinh xã hội. Qua đó góp phần phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân, tương ái” của dân tộc.

Phan Hồng Huyên


Tin liên quan

» VKSND Kế Sách tiến hành xác minh điều kiện thi hành án tại các xã trên địa bàn huyện
» VKSND huyện Trần Đề tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án “cố ý gây thương tích”
» VKSND Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự
» Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Mỹ Tú 06 tháng đầu năm 2024
» VKSND huyện Mỹ Tú tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng