Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công đoàn VKSND thực hiện công tác chăm lo đời sống công đoàn viên dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Mới đây, Công đoàn VKSND tỉnh tổ chức tặng 71 phần quà cho cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đồng thời, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, công đoàn kịp thời hỗ trợ 06 phần quà cho công chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Trong năm 2020, hoạt động của công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Sóc Trăng đạt được nhiều kết quả tích cực; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống công chức, người lao động; kịp thời theo dõi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của mỗi công đoàn viên. Theo đó, hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực và được tổ chức định kỳ hàng năm.

Đ/c Trần Thảo Trân, Phó Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho công chức. Ảnh: Bé Duyên

Với sự quan tâm, chăm lo chu đáo của BCH Công đoàn đã tạo được tâm lý vươi tươi, phấn khởi, giúp cho mỗi cán bộ, công chức đơn vị có điều kiện vui xuân đón tết, an toàn, tiết kiệm. Theo đó, cán bộ, công chức và người lao động thực hiện nghiêm các quy định của Ngành, địa phương trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đặc biệt chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ; Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia.

Trần Thị Bé Duyên


Tin liên quan

» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Tú tặng quà cho đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
» Chi đoàn VKSND tỉnh hưởng ứng hoạt động ‘Xuân tình nguyện” năm 2022
» Tổ chức hoạt đồng tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2021
» Trao quà người dân tại khu cách ly tập trung
» Chi đoàn khối nội chính thị xã Ngã Năm tặng quà cho các em tại khu cách ly tập trung