Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND Mỹ Tú tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2021

Vừa qua, VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Đồng chí Võ Văn Xuyên, Viện trưởng VKSND huyện dự và chủ trì, cùng toàn thể công chức và người lao động đơn vị.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo báo cáo kết quả công tác kiểm sát; việc thực hiện Quy chế dân chủ; công khai tình hình thu, chi, quản lý sử dụng kinh phí, tài sản; kết quả hoạt động công đoàn thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị có nhiều ý kiến đóng góp của tất cả cán bộ, công chức, qua các ý kiến đóng góp hội nghị đã tiến hành thảo luận, bàn biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác năm 2021 và biện pháp cải tiến, thực hành việc tiết kiệm trong công tác. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ, công chức đều được Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành công đoàn tiếp thu và giải đáp.

Theo đó, Thủ trưởng đơn vị và Công đoàn đã ký bản giao kết trách nhiệm và Quy chế phối hợp hoạt động giữa chính quyền và công đoàn năm 2021.

                                                                                         Hồng Anh


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự