Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Cù Lao Dung triển khai công tác kiểm sát năm 2021

Chiều ngày 20-01, VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thế Đức, Phó Bí thư BCSĐ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cù Lao Dung; đại diện lãnh đạo các phòng, ban và khối tư pháp huyện.

Trong năm 2020, Viện KSND huyện Cù Lao Dung đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các mặt công tác. Góp phần tích cực vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật và xử lý nghiêm minh những hành vi vi phạm, tội phạm; đề ra nhiều biện pháp trên các lĩnh vực công tác, nhất là đối với những vụ án nghiêm trọng, được dư luận xã hội quan tâm. Đồng thời, triển khai Kế hoạch công tác năm 2021, theo đơn vị tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của Ngành theo Nghị quyết của Quốc hội, các chỉ tiêu của Ngành, VKSND tỉnh, của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thế Đức, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2020 với nhiều chỉ tiêu vượt so với kế hoạch đề ra. Đồng thời, đề nghị VKSND huyện thực hiện tốt Kế hoạch công tác năm 2021, tiếp tục vượt qua khó khăn, đoàn kết, và phối hợp tốt hơn nữa với các cơ quan hữu quan, tham mưu cho cấp ủy địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Theo đó, mỗi cán bộ, Kiểm sát viên cần tăng cường hơn nữa trong việc nghiên cứu các quy định mới của pháp luật, tự trang bị kiến thức cho bản thân đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn; có tinh thần cầu tiến, phải sáng tạo trong công việc, đoàn kết, tham mưu kịp thời cho Lãnh đạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.

Nhân dịp xuân Tân sửu năm 2021 sắp tới, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh gửi lời chúc tới toàn thể công chức, người lao động VKSND huyện Cù Lao Dung mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thành công.

Đ/c Huỳnh Thế Đức, Phó Bí thư BCSĐ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: Minh Hiền

            Đỗ Minh Hiền


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự