Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Trần Đề triển khai kế hoạch công tác năm 2021

Mới đây, VKSND huyện Trần Đề tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Tè Văn Thành, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; cùng lãnh đạo các phòng, ban và cơ quan tư pháp huyện.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Thanh Hoa

Tại Hội nghị đã đánh giá lại những thành tích đạt được trong công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp năm 2020, cụ thể: lãnh đạo đơn vị tập trung nắm tình hình, chủ động triển khai các biện pháp công tác nhằm đạt và vượt các chỉ tiêu của Ngành đã đề ra, trong đó, đề ra các giải pháp đột phá trong các khâu công tác; chủ động quan hệ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp huyện trong công tác phòng, chống các loại tội phạm ở địa phương, qua đó thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của Ngành giao năm 2020. Đồng thời, triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Theo đó, các đại biểu thảo luận, đóng góp và thống nhất cao với kế hoạch công tác năm 2021.

Đ/c Nguyễn Việt Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: Thanh Hoa

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của đơn vị trong năm 2020. Đồng thời, đề nghị trong năm 2021 tập thể lãnh đạo quán triệt Kế hoạch công tác của VKSND tỉnh, các chỉ tiêu của Ngành giao; làm tốt công tác tham ưu cấp ủy địa phương, công tác nắm tình tình và chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp cùng cấp trong công tác đấu tranh các loại tội phạm; tăng cường công tác phòng, chống oan sai và bỏ lọt tội phạm để xác định kế hoạch, khâu đột phá phù hợp ở mỗi lĩnh vực công tác và chú trọng khâu công tác kiểm sát hoạt động tư pháp. Đặc biệt, vai trò của Ban lãnh đạo đơn vị phải nêu gương, công tâm, khách quan, công chức phải trung thực, tận tụy và trách nhiệm, và mong muốn đơn vị tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm 2021.

Lý Thị Thanh Hoa


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự