Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND Cù Lao Dung tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021

Ngày đăng: 05/01/2021

Vừa qua, VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021. Đồng chí Ngô Thành Hiếu, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Cù Lao Dung dự và chỉ đạo; cùng dự có các đồng chí Phó Viện trưởng: Nguyễn Hoàng Vân, Bùi Văn Minh, và Công chức, người lao động đơn vị.

Lãnh đạo VKSND huyện tặng quà cho công chức và người lao động. Ảnh: Văn Bưởi

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn đơn vị báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức; báo cáo thực hiện phong trào thi đua và báo cáo kết quả Thanh tra nhân dân năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021. Theo các báo cáo: Việc thực hiện công khai, khách quan việc bình bầu khen thưởng, thực hiện các chế độ chính sách đối với công chức và người lao động theo đúng quy định; quan tâm tạo điều kiện đầy đủ về cơ sở vật chất, phương tiện làm việc; hỗ trợ kịp thời công chức, người lao động và người thân khi có khó khăn, đau ốm; tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho công chức và người lao động được tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do Ngành và địa phương phát động.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Ngô Thành Hiếu đề nghị thời gian tới cần tăng cường triển khai, quán triệt và thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính sách, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của Ngành và địa phương. Thực hiện nghiêm Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021; phát huy tính dân chủ cơ sở và quyền kiểm tra giám sát của công chức và người lao động; tạo điều kiện để công chức tham gia xây dựng chương trình, kế hoạch, phương hướng hoạt động cơ quan; tiếp tục hỗ trợ công chức và người lao động về các chế độ chính sách theo quy định; quản lý và sử dụng kinh phí được giao có hiệu quả, bảo đảm hoạt động của cơ quan; công tác thu, chi được thực hiện dân chủ, công khai, thực hành tiết kiệm chống lãng phí và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của công chức và người lao động đơn vị.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung tặng giấy khen cho tập thể đơn vị. VKSND huyện tuyên dương 03 đồng chí là công chức, người lao động nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020.

Trần Văn Bưởi


Tin liên quan

» Cụm thi đua số 2 tổ chức tổng kết công tác thi đua năm 2021
» Chủ động tầm soát, ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh
» Trực tiếp kiểm sát đột xuất tại Trại tạm giam Công an tỉnh Sóc Trăng
» Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và Lễ kết nạp đảng viên
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hành chính \"Khiếu kiện quyết định hành chính về việc hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất\"