Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định cho công chức nghỉ hưu

Thực hiện Quyết định 157/QĐ-VKSTC ngày 26/4/2018 của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao quy định về lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ; gặp mặt công chức, viên chức, người lao động trước khi nghỉ hưu.

Trên cơ sở phê duyệt của Viện kiểm sát nhân dân tối cao Quyết định số 14/QĐ-VKSTC ngày 17/8/2020 về việc phê duyệt danh sách công chức nghỉ hưu trước tuổi theo quy định tại Nghị Định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của Chính Phủ. Được sự thống nhất của Ban Cán sự đảng, Ban Lãnh đạo Viện, chiều ngày 30/9/2020 tại Hội trường Ủy ban Kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố, trao Quyết định về việc nghỉ hưu trước tuổi và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Thanh Điệp –Trưởng phòng Kiểm sát tạm giữ, tạm giam và Thi hành án (Phòng 8); Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở thuộc Viện KSND tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng dự và chủ trì cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, tương đương và toàn thể cán bộ, công chức của Phòng 8.

Tại buổi lễ Đồng chí Trầm Thiện Minh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định số 163/VKS ngày 10/9/2020 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc cho công chức nghỉ hưu trước tuổi. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2020.

Đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư BCS đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi, tặng hoa, quà cho đồng chí Trần Thanh Điệp

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Điệp. Trong thời gian qua đồng chí đã phụ trách trong nhiều khâu công tác, nhiều lĩnh vực cũng như trong công tác xây dựng đảng, làm tốt công tác đoàn thể, chấp hành tốt sự phân công của Lãnh đạo Viện và đồng chí cũng đã cống hiến rất nhiều đối với ngành kiểm sát nói chung và Viện KSND tỉnh Sóc Trăng nói riêng đến nay thì đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Qua đó đồng chí Viện trưởng đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thảo Trân - Phó trưởng phòng 8 tiếp tục lãnh đạo Phòng 8 trong thời gian này, Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện sẽ kiện toàn nhân sự trong thời gian sớm nhất để tập thể Phòng 8 hoàn thành tốt nhiệm vụ chung trong thời gian tới. Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng ghi nhận sự cống hiến và những thành tích cũng như sự đóng góp của đồng chí Trần Thanh Điệp, chúc đồng chí cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Đồng chí Trần Thanh Điệp đã gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện đã thống nhất đề nghị về trên cho đồng chí nghỉ hưu trước tuổi, cũng đã tạo điều kiện rất nhiều trong thời gian công tác trong ngành để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt đồng chí cũng gửi lời cám ơn chân thành đến đồng chí Lãnh đạo phụ trách đã tận tình, tạo điều kiện và chỉ đạo sâu sát giúp Phòng 8 hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chúc sức khỏe đến Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể các đồng chí đã đến dự.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Thảo Trân – Phó Trưởng Phòng 8 được đồng chí Viện trưởng giao nhiệm vụ, đồng chí phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa cố gắng lãnh đạo, điều hành tập thể Phòng 8 thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tham mưu tốt cho Lãnh đạo Viện thực hiện tốt lĩnh vực trong công tác tạm giữ, tạm giam và Thi hành án hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong năm 2020 và trong thời gian tới.

Ban Lãnh đạo Viện, các trưởng phòng chụp hình lưu niệm cùng đồng chí

Tập thể phòng 8 chụp hình lưu niệm cùng đồng chí

TRẦM THIỆN MINH


Tin liên quan

» Bắt quả tang vụ tàng trữ, vận chuyển 11.200 bao thuốc lá điếu nhập lậu
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác 10 tháng năm 2021
» Viện KSND huyện Kế Sách phát huy tinh thần tự rèn luyện, tự học tập nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ
» VKSND huyện Kế Sách chung tay phòng chống dịch Covid 19
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên và điều động công chức