Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Cù Lao Dung tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 28/9/2020 tại Trường tiểu học An Thạnh Tây B, huyện Cù Lao Dung; đại diện VKSND huyện Cù Lao Dung đã trao tặng 17 phần quà trung thu, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

 Theo đó, kinh phí trao tặng các phần quà do VKSND huyện vận động trong cán bộ, công chức và mạnh thường quân chung tay đóng góp. Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm giúp đỡ với tinh thần lá lành đùm lá rách, mong muốn chung tay, góp sức chăm lo cho thế hệ tương lai, qua đó động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, có ích cho gia đình và xã hội, và chúc các em thiếu nhi vui Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, an toàn.

Trao bản tượng trưng cho Trường Tiểu học An Thạnh Tây B. Ảnh: Minh Hiền

Đại diện nhà trường thầy Phạm Văn Phương - Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc, và gửi lời cảm ơn đến VKSND huyện Cù Lao Dung. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới đơn vị tiếp tục quan tâm giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

                                                                                               Minh Hiền


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”