Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

BTV ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC ĐỊNH KỲ QUÝ III-2020 VỚI BAN CHẤP HÀNH CÁC ĐOÀN THỂ

Ngày 09/9/2020, BTV Đảng ủy VKSND tỉnh làm việc định kỳ quý III năm 2020 với BCH các đoàn thể. Dự và chủ trì có đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh; các đồng chí trong BTV Đảng ủy và đại diện BCH các đoàn thể.

Tại buổi làm việc, đại diện BCH các đoàn thể báo cáo kết quả đạt được trong quý III năm 2020. Trong quý các đoàn thể đã tổ chức các hoạt động phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công chức; công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng được tăng cường; các hoạt động tuyên truyền xây dựng pháp luật, trợ giúp pháp lý, xây dựng và củng cố phát triển tổ chức được đẩy mạnh; công tác phối hợp với chính quyền, các đoàn thể được chặc chẽ, nhịp nhàng, nhất là tổ chức các phong trào thể dục, thể thao, công tác chăm bồi, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp,…

Quang cảnh buổi làm việc với các đoàn thể quý III-2020. Ảnh: Phương Liên

Phát biểu kết luận, đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà các đoàn thể đạt được trong quý III năm 2020. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các đoàn thể trong thời gian tới cần tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; các phong trào thi đua phải gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; tổ chức các hội nghị chuyên đề, thi viết bài phát biểu của Kiểm sát viên tại phiên tòa, công tác tham mưu, đề xuất, tổng hợp. Theo đó, đẩy mạnh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu của chính quyền và công tác xây dựng Đảng, nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

                                                                                         Vũ Phương Liên


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”