Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định cho công chức nghỉ hưu

Thực hiện Quyết định 157/QĐ-VKSTC ngày 26/4/2018 của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao quy định về lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ; gặp mặt công chức, viên chức, người lao động trước khi nghỉ hưu.

Căn cứ Quyết định số 06/QĐ-VKSTC ngày 15/5/2020 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc phê duyệt danh sách công chức nghỉ hưu trước tuổi theo quy định tại Nghị Định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của Chính Phủ.

Ngày 28/8/2020 tại Hội trường Ủy ban Kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố, trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đào Khương Dũng – Kiểm sát viên sơ cấp Phòng Kiểm sát tạm giữ, tạm giam và Thi hành án (Phòng 8) thuộc Viện KSND tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng dự và chủ trì cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, tương đương và toàn thể cán bộ, công chức của Phòng 8.

Tại buổi lễ Đồng chí Trầm Thiện Minh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định số 120/VKS ngày 05/8/2020 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc cho công chức nghỉ hưu trước tuổi. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2020.

Đồng chí Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi, tặng hoa cho đồng chí Đào Khương Dũng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng đã điểm lại quá trình công tác và những ưu điểm nổi bật của đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí đã gắn bó và đóng góp rất nhiều đối với Viện KSND tỉnh Sóc Trăng, đến nay thì đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng ghi nhận sự đóng góp của đồng chí, chúc đồng chí cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Đồng chí Đào Khương Dũng đã gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện đã thống nhất đề nghị về trên cho đồng chí nghỉ hưu trước tuổi, qua đó, đồng chí Dũng cũng đã bài tỏ sự biết ơn đến các đồng chí trong thời gian công tác trong ngành, Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo phòng cùng tập thể các đồng chí, đồng nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi giúp bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc sức khỏe đến Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể các đồng chí đã đến dự.

Ban Lãnh đạo Viện, các trưởng phòng chụp hình lưu niệm cùng đồng chí

Tập thể phòng 8 chụp hình lưu niệm cùng đồng chí

Trầm Thiện Minh

 

 

 


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Thạnh Trị phối hợp với Tòa án tổ chức xét xử rút kinh nghiệm vụ án Tranh chấp ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp
» VKSND thành phố Sóc Trăng phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử lưu động, rút kinh nghiệm
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hình sự cố ý gây thương tích
» VKSND thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án trộm cắp tài sản