Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020), Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội thao với 06 môn thi đấu như: bóng đá nam, kéo co nam nữ, bi sắt, môn cờ tướng, nhảy dây tập thể và đập heo đất, nhằm tạo điều kiện cho công chức, người lao động trong Ngành có sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường sự gắn kết trong đơn vị và noi theo tấm gương tập luyện thể dục thể thao của  Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Huỳnh Thế Đức Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc Hội thao có đồng chí Huỳnh Thế Đức – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng trực thuộc VKSND tỉnh và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện cùng với gần 200 cán bộ công chức đang công tác tại hai cấp Kiểm sát.

                                                           

Các đơn vị tham gia thi đấu

Kết thúc Hội thao ở môn bóng đá nam, giải nhất được trao cho đội VKSND tỉnh, giải nhì thuộc về Liên quân 1 gồm  VKSND TP. Sóc Trăng, huyện Mỹ Tú, Thạnh Trị và thị xã Ngã Năm, giải ba thuộc về Liên quân 2 gồm VKSND huyện Trần Đề, Mỹ Xuyên và thị xã Vĩnh Châu.

                                                         

Các đơn vị đạt giải môn bóng đá nam

Môn bi sắt giải nhất được trao cho Đội 2 VKSND tỉnh, giải nhì thuộc về VKSND TP Sóc Trăng, giải ba được trao cho Đội 1 VKSND tỉnh.

Các đơn vị đạt giải môn bóng bi sắt

Môn kéo co, giải nhất được trao cho VKSND huyện Mỹ Tú, giải nhì Đội 2 VKSND tỉnh và giải ba được trao cho VKSND huyện Mỹ Xuyên.

Các đơn vị đạt giải môn kéo co

Đối với môn nhảy dây tập thể giải nhất thuộc về đội VKSND huyện Mỹ Tú, giải nhì Đội 1 VKSND tỉnh, giải ba Đội 2 VKSND tỉnh.

Các đơn vị đạt giải môn nhảy dây tập thể

Ở môn cờ tướng giải nhất và nhì được trao cho đ/c Hà Thanh Cường và Lê Văn Pháp- VKSND TP Sóc Trăng, giải ba đ/c Bùi Văn Minh - VKSND huyện Cù Lao Dung.

Trần Việt Tuấn

 Một số hình ảnh tại hội thao:


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã