Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ công bố và trao Quyết định cho công chức nghỉ hưu

Thực hiện Quyết định 157/QĐ-VKSTC ngày 26/4/2018 của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao quy định về lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ; gặp mặt công chức, viên chức, người lao động trước khi nghỉ hưu.

Trên cơ sở phê duyệt của Viện kiểm sát nhân dân tối cao Quyết định số 06/QĐ-VKSTC ngày 15/3/2020 về việc phê duyệt danh sách công chức nghỉ hưu trước tuổi theo quy định tại Nghị Định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của Chính Phủ. Sáng ngày 20/7/2020 tại Hội trường Ủy ban Kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố, trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Tân Khoa – Phó Trưởng phòng Kiểm sát tạm giữ, tạm giam và Thi hành án (Phòng 8) thuộc Viện KSND tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, Các Trưởng phòng nghiệp vụ, tương đương và toàn thể công chức của Phòng 8.

Tại buổi lễ Đồng chí Trầm Thiện Minh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định số 100/VKS ngày 26/6/2020 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc cho công chức nghỉ hưu trước tuổi. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2020.

Ban Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi, tặng hoa, quà cho đồng chí Trần Tân Khoa

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng đã đánh giá quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Khoa trong thời gian qua. Đồng chí đã gắn bó và cống hiến rất nhiều đối với ngành kiểm sát nói chung và Viện KSND tỉnh Sóc Trăng nói riêng đến nay thì đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng ghi nhận sự cống hiến và những thành tích cũng  như sự đóng góp của đồng chí, chúc đồng chí cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Đồng chí Trần Tân Khoa đã gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện đã thống nhất đề nghị về trên cho đồng chí nghỉ hưu trước tuổi, cũng đã tạo điều kiện rất nhiều trong thời gian công tác trong ngành để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc sức khỏe Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể các đồng chí đã đến dự.

Ban Lãnh đạo Viện, các trưởng phòng chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Khoa

TrầmThiện Minh

 

 

 

 

 

 

 


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã