Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Long Phú tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7 (27/7/1947-27/7/2020) và 60 năm ngành thành lập ngành Kiểm sát nhân dân 26-7 (27/6/1960-26/7/2020). Mới đây, Lãnh đạo VKSND huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng tổ chức cho công chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ (ấp Đền Thờ, xã An Thạnh Đông, huyện Cù Lao Dung).

Tại Đền thờ Bác Hồ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, công chức VKSND huyện Long Phú đã dâng hương tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, dân tộc Việt Nam, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới. Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất Việt Nam, sống mãi trong lòng nhân dân ta và trong trái tim nhân loại.

VKSND huyện Long Phú dân hương tưởng niệm tại Đền thờ Bác. Ảnh: Hồng Như

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể công chức VKSND huyện Long Phú tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy nội lực, đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; nguyện ghi nhớ và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ Kiểm sát: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, quyết tâm cùng nhau thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, cùng nhau xây dựng quê hương đất nước.

Theo đó, tập thể VKSND huyện đã tham quan phòng trưng bày, nhìn lại những dấu ấn lịch sử, từng hình ảnh, chữ viết đều tưởng niệm những nỗ lực của Người, những thế hệ đi trước vì hòa bình, độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam.

Tập thể VKSND huyện Long Phú chụp lưu niệm tại Đền thờ Bác. Ảnh: Hồng Như

Lê Hồng Như


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã