Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng, tài sản

Thực hiện các Quyết định số 64, 65 và 66/QĐ-CCTHADS, ngày 30/6/2020 của Chi cục thi hành dân sự huyện Kế Sách về thành lập Hội đồng và Quyết định tiêu hủy vật chứng, tài sản trong các bản án hình sự đã có hiệu lực pháp luật. VKSND huyện Kế Sách phân công đồng chí Lâm Thị Mai Liên, Kiểm sát viên sơ cấp, Phó Viện trưởng tham gia kiểm sát hoạt động của Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản thi hành án.

Quang cảnh cuộc họp Hội đồng tiêu hủy vật chứng. Ảnh: Vũ Anh

Hội đồng tiêu hủy vật chứng đã họp, kiểm tra tình trạng niêm phong vật chứng, về số lượng, chủng loại được thể hiện trong bản án và tiến hành tiêu hủy vật chứng, tài sản gồm: 5.394 bao thuốc lá hiệu Jet và 2.399 bao thuốc lá hiệu Hero, 01 cây nỏ thủy tinh, 02 biển số xe ô tô, 01 bộ bài tây, với các hình thức: đốt cháy hoàn toàn các tang vật là chất dễ cháy; đập biến dạng làm mất giá trị sử dụng đối với các vật chứng là vật cứng, kim loại.      

Đại diện VKSND huyện kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng, tài sản. Ảnh: Vũ Anh

Thực hiện nhiệm vụ được phân công, Kiểm sát viên đã kiểm sát chặt chẽ việc tuân theo pháp luật trong việc tiêu hủy vật chứng. Quá trình kiểm sát tiêu hủy đúng trình tự, thủ tục theo quy định, quá trình tiêu hủy đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường./.

Nguyễn Vũ Anh


Tin liên quan

» VKSND huyện Thạnh Trị Trực tiếp kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự
» Viện KSND thành phố Sóc Trăng phối hợp Tòa án cùng cấp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát trong hoạt động thi hành án dân sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự