Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ VKSND huyện Mỹ Xuyên tiếp đoàn kiểm tra của huyện

Vừa qua, tại VKSND huyện Mỹ Xuyên, Đoàn kiểm tra Huyện ủy Mỹ xuên đến thăm và làm việc với Chi bộ VKSND huyện, do đồng chí Dương Minh Tánh , Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện Ủy làm trưởng đoàn; tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lâm Minh Duy, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng cùng các đồng chí Đảng viên Chi bộ.

Đ/c Lâm Minh Duy phát phiểu tại buổi kiểm tra. Ảnh: Thanh Nhường

Tại buổi kiểm tra, đại diện lãnh đạo Chi bộ đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ năm 2019 và 04 tháng đầu năm 2020. Trên cơ sở báo cáo, Đoàn đã tiến hành kiểm tra sổ sách, chứng từ, tài liệu, kế hoạch liên quan về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; tình hình thu, đăng nộp, quản lý và sử dụng đảng phí của Chi bộ. Qua kiểm tra, Đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị của Chi bộ để phục vụ đoàn kiểm tra; về công tác thu, đăng nộp đảng phí được thực hiện đầy đủ, việc quản lý và sử dụng đảng phí đúng mục đích, hướng dẫn; hằng năm Chi bộ có xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng tại Chi bộ; nội dung kiểm tra, giám sát được xây dựng thực hiện chi tiết, phù hợp với tình hình thực tế; kết quả kiểm tra, giám sát có báo cáo kịp thời trước tập thể chi bộ.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Dương Minh Tánh ghi nhận và đánh giá cao kết quả kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; tình hình thu, đăng nộp, quản lý và sử dụng đảng phí mà Chi bộ đã thực hiện và đạt được trong thời gian qua, đề nghị Chi bộ tiếp tục khắc phục những khó khăn, phát huy những mặt đã làm được, góp phần xây dựng tập thể Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lâm Minh Duy tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn và cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, đồng thời sẽ tiếp tục lãnh đạo Chi bộ thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng, cũng như việc thu, đăng nộp, quản lý và sử dụng đảng phí tại Chi bộ đầy đủ, đúng quy định của Đảng.

Trần Thanh Nhường


Tin liên quan

» VKSND huyện Kế Sách phối hợp trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù Quý I năm 2024
» VKSND huyện Cù Lao Dung trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù Quý I năm 2024
» VKSND thị xã Ngã Năm tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự “Tranh chấp chia thừa kế”
» VKSND huyện Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù quý I năm 2024
» Phòng 9 VKSND tỉnh tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm dân sự