Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Trực tiếp kiểm sát quý I năm 2020 tại Nhà tạm giữ Công an huyện Châu Thành

Ngày 27/02/2020, VKSND huyện Châu Thành tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Đ/c Vũ Văn Luận - Kiểm sát viên công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Nhà tạm giữ báo cáo tình hình chấp hành pháp luật trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi án phạt tù từ ngày 01/12/2019 đến ngày 26/02/2020, Đoàn kiểm sát đã tiến hành kiểm tra sổ sách, hồ sơ có liên quan đến công tác quản lý, giáo dục và thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ, người bị tạm giam, phạm nhân; kiểm sát tại buồng tạm giữ, buồng tạm giam, nơi lao động của phạm nhân và những nơi khác có liên quan; gặp hỏi một số người bị tạm giữ, người bị tạm giam và phạm nhân về việc giam giữ, sinh hoạt.

Qua trực tiếp kiểm sát, Đoàn kiểm sát nhận thấy Nhà tạm giữ Công an huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng cơ bản đã lập đầy đủ hồ sơ và cập nhật kịp thời các loại sổ sách theo dõi; thực hiện tốt các chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam và người thi hành án phạt tù.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm sát đề nghị Lãnh đạo Nhà tạm giữ Công an huyện tiếp tục phát huy hơn nữa những mặt đã làm được, đồng thời quan tâm, chỉ đạo khắc phục các hạn chế, vi phạm, thiếu sót,  góp phần đưa công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù được thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Trần Minh Chiến


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”