Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an huyện quý I năm 2020

Thực hiện Quyết định số 01/QĐ-VKSMX-GG ngày 10/02/2020 của Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Mỹ Xuyên trong quý I năm 2020. Mới đây, Đoàn kiểm sát đã trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an huyện Mỹ Xuyên do đồng chí Lê Sỹ Nghĩa - Phó Viện trưởng VKSND huyện làm trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn.


 
Toàn cảnh buổi kiểm sát trực tiếp


Tại buổi làm việc, đồng chí Âu Văn Dũ - Phó trưởng Nhà tạm giữ Công an huyện báo cáo kết quả công tác theo Kế hoạch của VKSND huyện, qua báo cáo Đoàn đã trực tiếp kiểm tra các loại hồ sơ, sổ sách, tài liệu có liên quan và kiểm tra các buồng tạm giữ, tạm giam, gặp và hỏi người đang bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân tại Nhà tạm giữ.

Nhìn chung, công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện được quan tâm, theo dõi, thực hiện đúng và đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người bị tạm giữ, tạm giam và người chấp hành án phạt tù như chế độ ăn, mặc và cấp phát tư trang, chế độ ở, sinh hoạt, khám chữa bệnh và chăm sóc y tế, chế độ thăm gặp, nhận quà đúng theo quy định của pháp luật.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Lê Sỹ Nghĩa đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhà tạm giữ Công an huyện trong thời gian qua. Đối với những vi phạm, thiếu sót, Đoàn đề nghị lãnh đạo Nhà tạm giữ kịp thời khắc phục trong thời gian tới.

Huỳnh Thanh Hải


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”