Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên tổ chức lễ bàn giao Cụm trưởng cụm thi đua số 2

Thực hiện Kế hoạch của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. Vừa qua, VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Lễ bàn giao Cụm trưởng Cụm thi đua số 2. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phụ trách Cụm thi đua số 2; đại diện lãnh đạo VKSND thị xã Vĩnh Châu, thị xã Ngã Năm, huyện Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề và Mỹ Tú.

Tại buổi Lễ, đại diện Cụm trưởng cụm thi đua số 2 báo cáo, đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và một số nội dung trọng tâm công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2020 của Cụm thi đua số 2. Qua trao đổi, thảo luận, các đơn vị trong Cụm đã thống nhất đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị là Cụm trưởng; Cụm phó Cụm thi đua số 2 đơn vị VKSND thị xã Vĩnh Châu và thống nhất các nội dung về căn cứ đánh giá, bình xét, suy tôn đối với tập thể, thời gian, phương thức trao đổi thông tin về công tác thi đua, khen thưởng mà các đơn vị trong Cụm thực hiện trong năm 2020.

Đ/c Nguyễn Việt Hoàn - UV BCSĐ, Phó Viện trưởng phụ trách Cụm trao Cờ cho đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị (Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 năm 2020)

          Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Việt Hoàn ghi nhận và đánh giá cao việc chủ động tổ chức Lễ bàn giao, cũng như, vai trò của Cụm Trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số 2 trong năm qua. Đồng thời, yêu cầu trong năm 2020, Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số 2 tăng cường phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong việc đánh giá, bình xét, suy tôn đối với tập thể; yêu cầu các đơn vị trong Cụm tích cực hưởng ứng và tham gia đầy đủ, thực chất các phong trào thi đua do Ngành, địa phương phát động; chủ động tổ chức các phong trào thi đua ở đơn vị mình hoặc với các đơn vị trong Cụm; mạnh dạn tham mưu, đề xuất khen thưởng đột xuất đối với cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác,…nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng của hai cấp Kiểm sát, đáp ứng mục tiêu, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng của Đảng, Nhà nước và Ngành đặt ra trong giai đoạn hiện nay./.

Đặng Phước Thiện


Tin liên quan

» VKSND huyện Long Phú: Phúc tra và trực tiếp kiểm sát Chi cục Thi hành án dân sự năm 2025
» Viện KSND TP. Sóc Trăng kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án
» VKSND huyện Mỹ Tú kiểm sát trực tiếp công tác thi hành án hình sự tại UBND các xã
» VKSND thị xã Ngã Năm kiểm sát trực tiếp công tác thi hành án dân sự, hành chính
» VKSND huyện Kế Sách thực hiện phúc tra và trực tiếp kiểm sát hoạt động THADS năm 2025