Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi hội Luật gia Viện kiểm sát tỉnh Sóc Trăng: tuyên truyền pháp luật và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh

Ngày 18/11/2019 vừa qua, Chi hội luật gia Viện kiểm sát tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trường Trung học cơ sở Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng tổ chức tuyên truyền pháp luật và giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh Trường THCS Mỹ Xuyên.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền pháp luật

Nhằm tăng cường công tác tuyền truyền pháp luật và giáo dục ý thức tự bảo vệ mình trước các tệ nạn xã hội cho tầng lớp thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh. Chi hội Luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật và giáo dục kỹ năng sống cho hơn 1.300 học sinh, thầy cô giáo và nhiều phụ huynh học sinh.

Qua một ngày làm việc với sự tham gia chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng Nguyễn Việt Hoàn - Chi hội trưởng Chi hội Luật gia Viện kiểm sát tỉnh và tuyên truyền viên Trần Thanh Phú đã giúp các em phần nào nhận thấy được các dấu hiệu và tác hại nguy hiểm, cách phòng tránh đối với tình trạng bạo lực học đường, ma túy và các chất gây nghiện khác, những quy định của pháp luật có liên quan trong việc xử lý đối với hành vi bạo lực học đường, vấn nạn ma túy,...

 

 Với ngôn từ dễ hiểu, sự chia sẽ gần gũi, các tuyên truyền viên Chi hội Luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã mang đến một bầu không khí thoải mái và nhiều kiến thức bổ ích cho các em học sinh góp phần xây dựng một môi trường học tập, sinh hoạt vui tươi, lành mạnh./.

Đinh Hoàng Minh

Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự