Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Hội nghị trực tuyến giao ban công tác kiểm sát tháng 11 năm 2019

Chiều ngày 14/11/2019, Viện kiểm sát nhân tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác kiểm sát tháng 11 năm 2019, nhằm đánh giá công tác kiểm sát tháng 10 năm 2019, tình hình thực hiện kết quả công tác kiểm sát 11 tháng năm 2019 và định hướng cho những tháng cuối năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị giao ban tháng 10/2019

Tại điểm cầu VKSND tỉnh có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban Cán sự Đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên của các phòng, Viện trưởng Viện KSND cấp huyện và toàn thể cán bộ, công chức của 11 điểm cầu huyện, thị xã, thành phố thuộc VKSND tỉnh.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình công tác kiểm sát tháng 10 năm 2019 và đánh giá tình hình thực hiện kết quả công tác kiểm sát trong 11 tháng đầu năm 2019. Qua đó đã đánh giá những mặt làm được cũng như đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nghiệp vụ theo đúng kế hoạch, chương trình công tác đã đề ra, trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt so với quy định của Ngành. Bên cạnh kết quả đạt được, vẫn còn một số tồn tại như một số đơn vị việc thực hiện chỉ tiêu của ngành vẫn còn chưa đạt, chất lượng kháng nghị chưa cao; án hình sự, dân sự còn bị cấp phúc thẩm hủy, sửa,...

Hội nghị cũng có nhiều ý kiến phát biểu nhằm trao đổi thiết thực cũng như những vưỡng mắc, khó khăn trongcông tác thi đua khen thưởng cuối năm 2019; việc thực hiện các hệ thống chỉ tiêu của Ngành và đề ra những giải pháp đột phá trong năm 2020.

Đ/c Đinh Gia Hưng - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị, đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh Viện kiểm sát hai cấp trong những  tháng còn lại của năm 2019 phải hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành; lãnh đạo các phòng trực thuộc và Viện kiểm sát cấp huyện cần phải thực hiện việc phân loại CBCC đúng theo quy định, công tâm trong quá trình phân loại CBCC; cần quan tâm nhắc nhở CBCC trong việc thực hiện, chấp hành nội quy, quy chế và hưởng ứng tích cực phong trào “Cán bộ, công chức và người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2020. Bên cạnh, đó đồng chí chỉ đạo các Trưởng khối, cụm thi đua trong việc bình xét thi đua cuối năm cần phải có đề xuất cụ thể, có trao đổi thống nhất phương án tính điểm thi đua để công tác thi đua, khen thưởng ngày càng được đổi mới trên tinh thần công tâm, khách quan, công bằng, chính xác./.

                                                                                      Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự