Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Tổ chức lễ kết nạp hội viên mới và triển khai văn bản pháp luật

Vừa qua, Chi Hội Luật gia VKSND tỉnh Sóc Trăng đã công bố và trao quyết định kết nạp 06 công chức đang công tác tại VKSND tỉnh. Dự lễ đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo VKSND tỉnh và hơn 40 luật gia của Chi Hội tham dự.

Tại buổi lễ đại diện Ban Chấp hành Chi Hội Luật gia VKSND tỉnh công bố quyết định Ban Thường vụ Hội Luật gia tỉnh Sóc Trăng về kết nạp hội viên mới đối với 06 công chức là Hội viên Hội Luật gia tỉnh Sóc Trăng và phân công sinh hoạt tại Chi Hội Luật gia VKSND tỉnh. Luật gia Trần Kim Chuyện đại diện hội viên mới được kết nạp phát biểu cam kết thực hiện nhiệm vụ quyền và nghĩa vụ theo quy định Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam và chấp hành sự phân công, công tác của Ban Chấp hành Hội Luật gia tỉnh và Chi hội nơi sinh hoạt, góp phần thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ hàng năm của chi hội.

Đ/c Huỳnh Thế Đức - Phó Viện trưởng trao quyết định cho các hội viên

Đồng thời, nhân “Ngày pháp luật Việt Nam” (09/11/2019), Luật gia Nguyễn Văn Phước và Đinh Hữu Trí đã triển khai, giới thiệu những quy định mới của Thông tư liên tịch số 10/2018/TTLT-BTP-BCA-BQP-BTC-TANDTC-VKSNDTC, ngày 29/6/2018 của liên ngành Trung ương quy định về phối hợp thực hiện trợ giúp pháp lý và Nghị quyết số 06/2019/NQ-HĐTP, ngày 01/10/2019 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao quy định về hướng dẫn xét xử vụ án xâm hại tình dục người dưới 18 tuổi đến toàn thể hội viên.

Đ/c Nguyễn Việt Hoàn - Phó Viện trưởng, Chi Hội trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Phó Viện trưởng, Chi hội trưởng đã phân công nhiệm vụ và giới thiệu 06 Luật gia mới được kết nạp về sinh hoạt tại các Tổ luật gia của chi hội và biểu dương, đánh giá cáo sự chuẩn bị chu đáo về các nội dung triển khai của mình giúp truyền tải những nội dung quan trọng của thông tư và nghị quyết đến từng Luật gia, qua đó góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành trong thời gian tới./.

                                                                     Đào Tiến Thắng


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự