Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TẠI CÁC CHI BỘ
THUỘC ĐẢNG ỦY VIỆN KIỂM SÁT

 

     Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát ngày 09, 10 tháng 10 năm 2014, các Chi bộ 1, Chi bộ 2 và Chi bộ 5 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hướng (chi bộ 1), Lê Văn Viễn (chi bộ 2), Huỳnh Thanh Hải (chi bộ 5). Đến dự Lễ có đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy, đại diện các đoàn thể và toàn thể các đảng viên trong các Chi bộ.

Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên tại Hội trường VKSND tỉnh

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục được quy định. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư các Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho từng đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, châm bồi, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức.

Đ/c Trần Thanh Vũ – Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định cho Đ/c Nguyễn Thị Hướng

Đ/c Lý Hoàng Liệt – Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định cho đ/c Lê Văn Viễn

Đ/c Lê Văn Ninh – Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định cho đ/c Huỳnh Thanh Hải

     Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Theo đó các đồng chí đã xác định phải thường xuyên học tập, rèn luyện, không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trầm Thiện Minh- Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam và căn dặn các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình, không ngừng nghiên cứu tìm tòi học hỏi, thực hiện tốt các quy định của Đảng và là đầu tàu gương mẫu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Viện kiểm sát ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đ/c Đinh Gia Hưng – Bí thư Đảng ủy và đ/c Trầm Thiện Minh – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

 

Trần Việt Tuấn
VKSND tỉnh Sóc Trăng

 

 

 


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Thạnh Trị phối hợp với Tòa án tổ chức xét xử rút kinh nghiệm vụ án Tranh chấp ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp
» VKSND thành phố Sóc Trăng phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử lưu động, rút kinh nghiệm
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hình sự cố ý gây thương tích
» VKSND thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án trộm cắp tài sản