Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

 

VIỆN KIỂM SÁT, CHI CỤC THI HÀNH ÁN THI XÃ VĨNH CHÂU GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9

         Trong khí thế sôi nổi toàn thể cán bộ, công chức ngành kiểm sát nói chung, viện kiếm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Được sự cho phép của lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu, lãnh đạo Chi cục thi hành án thị xã Vĩnh Châu, chiều ngày 25/8/2014 BCH Công đoàn hai cơ quan phối hợp tổ chức “Giao lưu thể thao chào mừng quốc khánh 2/9”.

Đội bóng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu

            Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu giữa hai cơ quan diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai cơ quan, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt với màn rượt đuổi tỷ số hết sức gây cấn. Kết quả chung cuộc 14 – 4 nghiêng về phía đội bóng Chi cục thi hành án thị xã Vĩnh Châu.

Trận đấu gây cấn diễn ra trên sân cỏ

Cổ động Viên thuộc cơ quan Viện Kiểm Sát

            Tuy chỉ với một môn thi đấu là bóng đá nam nhưng buổi giao lưu đã góp phần duy trì và phát triển phong trào thể thao, động viên cán bộ, đoàn viên Công đoàn rèn luyện sức khỏe, nâng cao trí lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chương trình giao lưu thi đấu thể thao là hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn có điều kiện gặp gỡ, giao lưu và học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Hai đội bóng tham gia trận đấu

             Buổi giao lưu Thể thao giữa hai cơ quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây có thể xem như một ngày hội để tuổi trẻ thanh niên hai cơ quan được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động giữa hai cơ quan. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, đoàn viên của hai cơ quan trong thời gian tới.

          Âu Hoàng Mến
 VKSND thị xã Vĩnh Châu

 

 

 

 

 

 

 


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Thạnh Trị phối hợp với Tòa án tổ chức xét xử rút kinh nghiệm vụ án Tranh chấp ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp
» VKSND thành phố Sóc Trăng phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử lưu động, rút kinh nghiệm
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hình sự cố ý gây thương tích
» VKSND thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án trộm cắp tài sản