Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Vào khoảng 17 giờ ngày 26/7/2019, Thường trực Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Tú tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ  nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019) cho cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện Mỹ Tú, nhằm tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước.

Tại buổi viếng, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể đại biểu đã dâng hoa, thắp hương trước tượng đài và phần mộ của các liệt sỹ, thể hiện lòng tri ân đối với những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Với tinh thần đó, cán bộ, Công chức đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã hòa mình cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà tham gia Lễ dâng hoa, dâng hương và viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện với lòng tôn kính và trang nghiêm nhất.

Hiện nay, nghĩa trang liệt sĩ huyện Mỹ Tú có 2.066 mộ; trong đó, có 656 mộ anh hùng liệt sĩ vô danh. Họ là những người con kiên cường đã làm rạng danh đất mẹ anh hùng. Tri ân những đóng góp to lớn ấy, thế hệ hôm nay của huyện Mỹ Tú luôn thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và nổ lực không ngừng để học tập, lao động, sống xứng đáng với sự hy sinh cao cả ấy.

Một số hình ảnh tại lễ viếng:


Hồng Anh

 


Tin liên quan

» VKSND huyện Thạnh Trị Trực tiếp kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự
» Viện KSND thành phố Sóc Trăng phối hợp Tòa án cùng cấp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát trong hoạt động thi hành án dân sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự