Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên họp mặt kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân

Nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019), chiều ngày 25/7/2019 Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên đã long trọng tổ chức buổi họp mặt toàn thể cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị. Đồng chí Lâm Minh Duy dự và chủ trì buổi họp mặt. Tham dự còn có sự góp mặt của hai sinh viên hiện đang theo học tại Trường đại học Kiểm sát Hà Nội và một học viên Trường Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát thành phố Hồ Chí mInh hiện đang tham gia khóa thực tập tại đơn vị.

Toàn cảnh buổi họp mặt cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị

Tại buổi họp mặt các đồng chí trong đơn vị đã ôn lại chặn đường hình thành, xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát nói chung, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên nói riêng với nhiều thành công cũng như khó khăn, thử thách. Những năm qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên đã thực hiện tốt phương pháp đổi mới công tác quản lý chỉ đạo điều hành, lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp, tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng. Thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, kịp thời giải quyết các vụ án phức tạp, giải quyết tốt các vụ khiếu kiện phức tạp. Chủ trì xây dựng quy chế phối hợp giữa các cơ quan trong huyện phù hợp với các quy định của pháp luật nhằm thực hiện có hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp tại địa phương. Đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ quyết tâm phấn đấu hoàn thành chức trách nhiệm vụ được  giao trong thời kỳ mới.

Tập thể đơn vị và các sinh viên thực tập chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo đơn vị đồng chí Lâm Minh Duy - Viện trưởng mong muốn trong thời gian tới tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên sẽ tiếp tục phát huy và kế thừa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, không ngừng nỗ lực cố gắng, đoàn kết nhất trí, quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ, làm tốt chức năng nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nói chung, xây dựng tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương, bảo đảm cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân trong tình hình mới./.

 

Đặng Văn Tài


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự