Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ III, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

 Trong những năm qua, Chi bộ III Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Chiều ngày 19/7/2019, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Chi bộ III đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đồng Phước Thạnh – Chuyên viên Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án an ninh, ma túy, tham nhũng, kinh tế, chức vụ (Phòng 1) – Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trầm Thiện Minh – Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Huỳnh Thế Đức – Chủ tịch Công đoàn cơ quan, các đồng chí Bí thư chi bộ 1, 2, 4, 5; đại diện Đoàn thanh niên, Hội luật gia và toàn thể đảng viên Chi bộ III tham dự.

Các đồng chí tham dự Lễ kết nạp

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Liên - Bí thư Chi bộ III đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đồng Phước Thạnh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.  Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Đồng Phước Thạnh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trầm Thiện Minh – Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan đã chúc mừng đồng chí Thạnh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ III có thêm đảng viên mới trẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của đơn vị và Cơ quan để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Đảng ủy Cơ quan đã đặt ra. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; Chi bộ III tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức đúng hạn.

Đồng chí Trầm Thiện Minh - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến

Đến nay, Chi bộ III có 11 đảng viên, trong đó có 10 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

 Lê Thị Bích Ngọc – Chi bộ III


Tin liên quan

» Viện KSND thành phố Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận giải quyết nguồn tin về tội phạm, kiến nghị khởi tố và giải quyết khiếu nại tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an huyện Long Phú 06 tháng đầu năm 2022
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại các phường trên địa bàn thành phố
» Viện KSND thành phố Sóc Trăng phối hợp tổ chức xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự về tội phạm ma túy