Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019
                      
Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ, được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan. Vừa qua, Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Gia Hưng –Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện Ban Chấp hành các đoàn thể cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh.


 

Toàn cảnh hội nghị


Tại Hội nghị đồng chí Trầm Thiện Minh – Phó Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh trình bày báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Với những kết quả đạt được cho thấy, trong thời gian qua Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Lãnh đạo Viện phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp với  Ban Cán sự đảng đề ra nhiều giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo toàn Đảng bộ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Đảng cũng như nhiệm vụ chính trị của Ngành giao phó; kịp thời quán triệt, triển khai đến toàn thể đảng viên các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên để thực hiện, đồng thời Ban Chấp hành làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với đảng viên để nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của đảng viên để có biện pháp chấn chỉnh, uốn nắn kịp thời. Nên trong thời qua trong Đảng bộ không có đảng viên nào có biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đinh Gia Hưng –Bí thư Đảng ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ VKSND tỉnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Đạt được những kết quả nêu trên là có sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy cấp trên, sự phối hợp trên tinh thần đoàn kết nhất trí giữa Ban Cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành các đoàn thể cùng sự nỗ lực của Chi ủy Chi bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.


 
Đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu kết luận hội nghị
Để thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2019, đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Đảng ủy đề nghị Đảng bộ VKSND tỉnh tiếp tục chủ động, phối hợp với Ban Lãnh đạo Viện trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; quan tâm công tác quản lý, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tăng cường sự đoàn kết; duy trì sinh hoạt định kỳ của Ban Chấp hành Đảng bộ và các Chi bộ trực thuộc; nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vụ cũng như hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng Đảng năm 2019.


                                                                              Vũ Phương Liên


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã