Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Phát huy nghĩa cử cao đẹp với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, vào ngày 11/7/2019 Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú phối hợp với chính quyền ấp Tam Sóc C2, xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng tổ chức đến thăm và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Để kịp thời chia sẽ những khó khăn của người dân, góp phần cùng chính quyền địa phương hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã vận động công chức, người lao động trong đơn vị quyên góp ủng hộ 05 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng gồm: gạo, mì gói, bột ngọt và một số nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hàng ngày. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực, góp phần chia sẽ những khó khăn tạm thời với người dân. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của công chức, người lao động trong đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo để động viên họ vươn lên trong cuộc sống góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh buổi tặng quà:

Hồng Anh


Tin liên quan

» Các hoạt động của Ban khuyến học Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng trong những năm qua
» Đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tham gia Lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh”
» TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2019
» Đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu chung tay vì người nghèo
» Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát huyện Châu Thành thực hiện phong trào Ngày chủ nhật xanh