Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu chung tay vì người nghèo

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016 - 2020), gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu đẩy mạnh công tác phối hợp với Thị đoàn Vĩnh Châu giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế thị xã Vĩnh châu và giúp đỡ học sinh nghèo tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông với 09 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện; thể hiện tinh thần nhân ái của tuổi trẻ, là tình cảm của đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát muốn gửi gắm, chia sẽ một phần khó khăn với bà con nghèo và cũng là cơ hội để đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát thể hiện tấm lòng tương thân tương ái vì cộng đồng.

Hoạt động này cũng nằm trong khuôn khổ hưởng ứng chiến dịch tháng hành động vì người nghèo. Đây là cuộc vận động mang tính nhân văn sâu sắc được đông đảo đoàn viên tích cực tham gia, hướng về người nghèo với tinh thần trách nhiệm sâu sắc và đầy ắp nghĩa tình./.

Một số ảnh hoạt động:

Đoàn viên tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn viên tặng quà cho bệnh nhân nghèo

 

Âu Hoàng Mến


Tin liên quan

» TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2019
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
» Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát huyện Châu Thành thực hiện phong trào Ngày chủ nhật xanh
» Tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng chung tay bảo vệ môi trường
» Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức thăm và tặng quà tại Trường Tiểu học Liêu Tú B, huyện Trần Đề