Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ dâng hương kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tích Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019)

Ngày 17/5/2019 tại Đền thờ Bác Hồ tại xã An Thạnh Đông, huyện Cù Lao Dung long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh chụp hình lưu niệm tại buổi dâng hương

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ; anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, lực lượng vũ trang; lãnh đạo huyện cùng đông đảo cán bộ nhân dân trong huyện Cù Lao Dung.

Về phía VKSND có đồng chí Nguyễn Việt Hoàn – Phó viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Hoàng Vân – Phó Viện trưởng VKSND huyện Cù Lao Dung, cùng các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên VKSND huyện Cù Lao Dung đến dự và dâng hương tại buổi lễ.

Nhằm thể hiện tình cảm và lòng tôn kính của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Sóc Trăng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời, xác định trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong việc thực hiện Di chúc của Người và tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, Đảng bộ, quân và dân tỉnh Sóc Trăng đã thành kính dâng hương, dâng hoa trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện tình yêu thương, tôn kính vô vàn đối với Bác, đây cũng là dịp ôn lại truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương thờ

 

      Trần Văn Bưởi


Tin liên quan

» Mạnh dạn đột phá, mang lại hiệu quả cao
» VKSND huyện Châu Thành phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự
» Nâng cao chất lượng kiểm sát giải quyết tin báo, tố giác tội phạm
» Phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm án dân sự
» Triển khai quyết định tiếp nhận và phân công công chức