Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Hiến máu tình nguyện – việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. đồng thời cũng thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của người Việt Nam. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, các Công đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện “Nhân đôi cơ hội sống cho những người cần máu” tại trung tâm văn hóa hội nghị Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

Các Công đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung  đã tham gia hiến máu tình nguyện với mong muốn mang những đơn vị máu nhỏ bé của mình để người bệnh có cơ hội được điều trị, vượt qua bạo bệnh. Bằng những việc làm thiết thực của mình, thời gian tới Công đoàn viện kiểm sát sẽ vận động mọi người tham gia hiến máu nhiều hơn nữa và mong các bạn đoàn viên thanh niên cũng tích cực hơn trong công tác hiến máu tình nguyện.

Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tham gia hiến máu tình nguyện

Với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và tinh thần nhân đạo mãi lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, các Công đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân  huyện Cù Lao Dung luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong phong trào hiến máu tình nguyện của huyện nhà.

 

Trần Văn Bưởi


Tin liên quan

» Các hoạt động của Ban khuyến học Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng trong những năm qua
» Đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tham gia Lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh”
» TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2019
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
» Đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu chung tay vì người nghèo