Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Ban lãnh đạo Viện KSND Châu Thành: Tiếp đoàn kiểm tra Viện KSND tỉnh Sóc Trăng

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 05 tháng 01 năm 2019 của Viện KSND tỉnh Sóc Trăng về công tác kiểm sát năm 2019. Nhằm kiểm tra việc thực hiện các hệ thống chỉ tiêu công tác nghiệp vụ năm 2019 trên địa bàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, vào ngày 23/4/2019 tại trụ sở Viện KSND Châu Thành đã vinh dự được tiếp đồng chí Huỳnh Thế Đức – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng cùng với sự tham gia của các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ. Tại đơn vị có sự tham gia của đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện kiểm sát huyện Châu Thành.
Sau khi nghe đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn –Viện trưởng Viện KSND huyện Châu Thành thay mặt đơn vị thông qua báo cáo về công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố, kiểm sát điều tra, truy tố, xét xử…. đặt biệt là việc thực hiện các chỉ tiêu công tác nghiệp vụ, từ ngày 01/12/2018 đến ngày 22/4/2019 cho đoàn kiểm tra nắm.


Toàn cảnh cuộc kiểm tra thực hiện các hệ thống chỉ tiêu nghiệp vụ tại đơn vị.

Qua đó, đơn vị nhận được nhiều ý kiến tích cực từ đồng chí Phó Viện trưởng cũng như các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ Viện tỉnh đã chỉ ra một số vấn đề trọng tâm cần rút kinh nghiệm để thực hiện đạt và vượt các chi tiêu cơ bản trong năm 2019. Thông qua những tồn tại, hạn chế được đoàn kiểm tra nêu lên, đơn vị Viện KSND huyện Châu Thành nghiêm túc tiếp thu, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục khó khăn, tồn tại, để trong thời gian tới sẽ thực hiện đạt và vượt những chỉ tiêu mà hiện nay đơn vi chưa thực hiện được.


                                                    Võ Thị Bé Năm


Tin liên quan

» Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh pháp lý
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tiến hành phúc tra thực hiện kết luận công tác thi hành án dân sự
» Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trăng năm 2019 của Khối thi đua 1
» VKSND huyện Thạnh Trị trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự