Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đoàn viên Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Châu Thành tham gia hiến máu tình nguyện đợt I, năm 2019

 Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I/2019 do Ban thường vụ huyện đoàn huyện Châu Thành phát động. Vừa qua, tại Trung tâm văn hóa huyện Châu Thành, đoàn viên thanh niên chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát huyện Châu Thành tham gia hiến máu tình nguyện.

Đến với ngày hội hiến máu, đoàn viên thanh niên nói chung và đoàn viên Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát nói riêng đều cảm thấy phấn khởi, tự hào vì những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với cộng đồng. Tham gia hiến máu có đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc, chuyên viên Viện KSND huyện Châu Thành, Bí thư Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát, đây cũng là lần thứ ba đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện.

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ những nỗi đau với người bệnh. Đây là việc làm thiết thực, là một hành động cao cả, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, có ý nghĩa nhân đạo thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với cộng đồng. 

 

Đoàn viên chi đoàn tham gia hiến máu tình nguyện


Với ý nghĩa thiết thực và cao cả, phong trào hiến máu tình nguyện không chỉ nhận được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên mà ngày càng nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, công nhân, viên chức, trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Võ Thị Bé Năm


Tin liên quan

» Vấn đề tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra theo yêu cầu cải cách tư pháp
» Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra của Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng
» Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phối hợp Đoàn Thanh niên Trường tổ chức ngày hội “Trẻ khuyết tật vui ngày 26/3”
» Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát Cù Lao Dung sôi nổi hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”
» Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Sóc Trăng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08 - 03