Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin
Viện KSND Mỹ Xuyên tổ chức họp Cụm thi đua số 2

Căn cứ vào Quyết định số 06/QĐ-VKS ngày 01 tháng 02 năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng quy định về công tác thi đua, khen thưởng trong hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng. Ngày 07 tháng 3 năm 2019, tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên đã tiến hành họp Cụm thi đua số 2.

Quan cảnh cuộc họp

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Việt Hoàn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng, đồng thời cũng là Lãnh đạo Viện phụ trách Cụm thi đua số 2. Cùng tham dự còn có các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thành viên và Kiểm sát viên, Kiểm tra viên là thành viên giúp việc của các đơn vị trong Cụm thi đua số 2. Theo Quyết định số 06/QĐ-VKS ngày 01 tháng 02 năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Cụm thi đua số 2 gồm các Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu, thị xã Ngã Năm, huyện Mỹ Xuyên, Trần Đề, Thạnh Trị và Mỹ Tú. Trong năm 2019, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên được phân công làm Trưởng cụm, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị làm Phó trưởng cụm.

Tại cuộc họp, các thành viên cụm đã đóng góp ý kiến về dự thảo Quy chế làm việc của cụm thi đua và Kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2019 của Cụm thi đua số 2. Qua đó, đồng chí Lãnh đạo Viện phụ trách Cụm thi đua số 2 đã trao cờ thi đua cho Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên – Trưởng cụm thi đua số 2.

Đồng chí Nguyễn Việt Hoàn phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

          Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Việt Hoàn ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, cố gắng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên - Trưởng cụm thi đua số 2 trong việc tổ chức cuộc họp. Đồng thời, nhấn mạnh việc phân cụm thi đua là hình thức đổi mới trong công tác thi đua, khen thưởng; Cụm thi đua là cánh tay nối dài của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng trong công tác thi đua, khen thưởng, nhằm nâng cao phong trào thi đua trong hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng. Qua đó, đề nghị Trưởng cụm, Phó trưởng cụm và các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số 2 phải thực hiện đảm bảo đạt và vượt các chỉ tiêu của ngành, bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến các chỉ tiêu phụ; Sớm hoàn thiện và ban hành Quy chế, Kế hoạch thi đua của cụm để đưa vào thực hiện thống nhất và có hiệu quả trong năm 2019 và những năm tiếp theo./.

Trần Thanh Nhường


Tin liên quan

» VKSND huyện Thạnh Trị triển khai công tác kiểm sát năm 2021
» Chi bộ VKSND huyện Mỹ Tú tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra Huyện ủy
» VKSND huyện Trần Đề triển khai kế hoạch công tác năm 2021
» VKSND huyện Cù Lao Dung triển khai công tác kiểm sát năm 2021
» VKSND Thành phố Sóc Trăng triển khai công tác năm 2021