Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ công bố và trao Quyết định Viện trưởng Viện KSND thị xã Vĩnh Châu

 

Thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng về công tác luân chuyển, điều động cán bộ; Căn cứ Điều 3 Quy định 98/QĐ-TU ngày 07/10/2017 của Ban Chấp hành Trung Ương; Nghị quyết số 46-NQ/BCSĐ ngày 09/11/2017 của Ban cán sự Đảng Viện KSND tối cao ban hành Kế hoạch Luân chuyển, điều động công chức lãnh đạo, quản lý giai đoạn 2018 – 2020.

Ngày 28/02/2019 tại Hội trường Viện KSND thị xã Vĩnh Châu đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định Viện trưởng Viện KSND thị xã Vĩnh Châu.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng và đại diện cấp ủy, đại diện các cơ quan tư pháp địa phương.

Tại buổi lễ đồng chí Trầm Thiện Minh - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Sóc Trăng đã triển khai và công bố Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng về việc điều động đồng chí Lâm Thăng Bằng – Viện trưởng Viện KSND huyện Long Phú đến nhận nhiệm vụ Viện trưởng Viện KSND thị xã Vĩnh Châu kể từ ngày 01/03/2019. Đồng thời Thông báo Quyết định số 08/QĐ-VKS ngày 26/02/2019 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng về việc điều động đồng chí Đỗ Văn Tài, Viện trưởng Viện KSND thị xã Vĩnh Châu nhận nhiệm vụ mới.

 

Đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng trao Quyết định điều động cho đồng chí Lâm Thăng Bằng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hứa Sĩ Hùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy Vĩnh Châu quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng và đồng thuận với Ban Cán sự Đảng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng việc điều động, bố trí đối với Viện trưởng Viện KSND cấp huyện không phải là người địa phương và không giữ chức vụ quá hai nhiệm kỳ liên tiếp tại địa phương. Đồng chí tin rằng dù ở môi trường nào thì cấp ủy sẽ tạo điều kiện để các đồng chí phát huy năng lực cùng với sự hỗ trợ tích cực của tập thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của đơn vị cũng như nhiệm vụ chung của Ngành.

Đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng phát biểu huấn thị giao một số nhiệm vụ đối với đồng chí Lâm Thăng Bằng. Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Sóc Trăng ghi nhận những thành tích đạt được của đơn vị Viện KSND thị xã Vĩnh Châu, đồng chí Bằng với cương vị là Viện trưởng Viện KSND cấp huyện thì đồng chí phải "Công bằng, trách nhiệm, gương mẫu", đoàn kết nội bộ tốt và tranh thủ sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy địa phương làm tham mưu tốt và quan trọng là công tác phối hợp với các cơ quan tư pháp nhất là cơ quan điều tra. Ban cán sự Đảng tin rằng với sự điều động này giúp trong hai cấp kiểm sát Sóc Trăng nói chung và đồng chí Bằng nói riêng sẽ vận dụng những kinh nghiệm tích lũy thực tiễn của bản thân đồng chí áp dụng chỉ đạo quản lý đạt hiệu quả ở môi trường mới hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành cũng như nhiệm vụ tại Viện KSND thị xã Vĩnh Châu.

Đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lâm Thăng Bằng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đinh Gia Hưng và hứa sẽ làm tròn chức trách, nhiệm vụ và phát huy nhiều hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở đơn vị mới mà Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Sóc Trăng đã giao nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chụp hình lưu niệm cùng với đại diện cấp ủy, các cơ quan ban ngành địa phương

            Lãnh đạo Viện chụp hình lưu niệm cùng tập thể Viện KSND thị xã Vĩnh Châu

      

Huỳnh Tú Tâm


Tin liên quan

» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hành chính sơ thẩm
» Tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự
» Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam 06 tháng đầu năm 2020
» Trực tiếp kiểm sát Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng 6 tháng đầu năm 2020
» Hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt, triển khai chương trình trọng tâm công tác cải cách tư pháp năm 2020