Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng đẩy mạnh hoạt động phong trào hưởng ứng mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

 Trên tinh thần Kế hoạch phát động phong trào thi hát Karaoke và thi đấu bi sắt mừng Đảng, mừng Xuân năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng đã đẩy mạnh hoạt động tham gia phong trào do ngành phát động nhằm lập thành tích hưởng ứng đợt thi đua cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, công chức ngành Kiểm sát Sóc Trăng.

Đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng tỉnh trao giải nhất môn bi sắt cho đơn vị

Việc tham gia các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao là một truyền thống của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng. Đơn vị có một bề dày thành tích trong các hoạt động phong trào và được các cơ quan đánh giá cao. Đặc biệt, trong các phong trào văn hóa, văn nghệ do ngành phát động đơn vị đã tích cực tham gia và đạt thành tích cao. Điểm nhấn là: Giải nhì thi hát Karaoke năm 2017, Giải nhất và giải ba trong thi hát Karaoke năm 2018,...

Hưởng ứng phong trào thi hát Karaoke và thi đấu bi sắt mừng Đảng, mừng Xuân năm 2019, Ban lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng đã tạo điều kiện để công chức trong đơn vị tập luyện và tham gia tích cực phong trào do Viện kiểm sát tỉnh phát động và đạt được một số thành tích nổi bật như: Kết quả giải nhất môn bi sắt và giải ba thi hát Karaoke.

Đồng chí Nguyễn Việt Hoàn – Phó viện trưởng tỉnh trao giải ba thi hát Karaoke cho đơn vị

Nhìn chung, đơn vị đã nhận được sự đánh giá cao của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và các đội dự thi. Qua phong trào, cán bộ công chức đơn vị đã tạo được mối quan hệ giao lưu, trao đổi với các đơn vị bạn, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết với anh em đồng nghiệp trong ngành.

Những kết quả trên là sự nỗ lực của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng đã nỗ lực phấn đấu không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác mà còn có thành tích tốt trong các phong trào thi đua do Ngành và địa phương phát động, tạo thành tích toàn diện trên tất cả các mặt.

                                                   Nguyễn Thị Gíp


Tin liên quan

» VKSND Thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác kiểm sát 9 tháng năm 2020
» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» BTV ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC ĐỊNH KỲ QUÝ III-2020 VỚI BAN CHẤP HÀNH CÁC ĐOÀN THỂ
» TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TRONG TỐ TỤNG NĂM 2020