Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú: Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Tại hội nghị cán bộ công chức, đồng chí Võ Văn Xuyên – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã đánh giá kết quả công tác kiểm sát năm 2018 của đơn vị và việc thực hiện Quy chế dân chủ; Công khai tình hình thu, chi, quản lý sử dụng kinh phí, tài sản của đơn vị. Trong năm 2018 ở các khâu công tác đều đạt và có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra.

Đồng chí Lý Thị Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt Ban chấp hành Công đoàn báo cáo kết quả thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

 Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của cán bộ, công chức. Tại hội nghị các đại biểu đã tiến hành thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 và biện pháp cải tiến, thực hành việc tiết kiệm trong công tác. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các đoàn viên đều được Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành công đoàn tiếp thu và giải đáp chi tiết.

Tại Hội nghị đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã ký bản giao kết trách nhiệm và Quy chế phối hợp hoạt động giữa chính quyền và công đoàn năm 2019.

Sau khi thảo luận, hội nghị đã thông qua nghị quyết năm 2019. Toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thống nhất thực hiện các nội dung mà Nghị quyết đã đề ra.

Đồng chí Lý Thị Hồng Anh- Chủ tịch công đoàn phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hữu Liệt báo cáo tình hình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

 

                                                                             Hồng Anh


Tin liên quan

» Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh pháp lý
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tiến hành phúc tra thực hiện kết luận công tác thi hành án dân sự
» Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trăng năm 2019 của Khối thi đua 1
» VKSND huyện Thạnh Trị trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự